Địa chỉ mua loa toa tại Tp.HCM ? Địa chỉ mua loa toa tại Tp.HCM ?
8.51060
Visitor
 241 lượt hôm nay
 422 lượt tuần này
 5.226 lượt trong tháng
 7.741 lượt trong năm
 7.741 lượt tất cả
4 đang trực tuyến

Địa chỉ mua loa toa tại Tp.HCM ?

Địa chỉ cửa hàng bán loa TOA uy tín giá rẻ tốt nhất ở tại Sài Gòn. Đa dạng các loại loa âm trần, loa cột, loa hộp, loa phóng thanh, loa phát thanh, micro, amply,... được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Indonesia. Công ty TNHH TECHVN (TOAVN) chuyên phân phối cho các loại loa và lắp đặt hệ thống âm thanh tại Sài Gòn.

địa chỉ mua loa

Tại sao lại chọn mua Loa tại TOAVN?

+ Chúng tôi phân phối hàng chính hãng TOA được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến.

+ Các sản phẩm loa sẽ được test chất lượng trước khi giao đến cho khách hàng.

+ Sản phẩm của công ty chúng tôi được định giá hợp lý, thấp hơn so với một số công ty kinh doanh mặt hàng âm thanh khác  tại Sài Gòn.

+ Các mặt hàng loa sẽ được bảo hàng tại công ty chúng tôi từ 6-12 tháng, tùy theo từng loại sản phẩm.

+ Nhân viên kỹ thuật có đầy đủ kinh nghiệm, kiến thức để để tư vấn, hướng dẫn cho khách hàng về lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Uy tín của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua nhận được sự ủng hộ và tin tưởng cao từ phía khách hàng chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện để trở thành một trong những trung tâm phân phối âm thanh toa hàng đầu việt nam và là trung tâm dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn đang ở Sài Gòn vui lòng đến xem trực tiếp tại địa chỉ: 68B Nguyễn Văn Trổi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Tại Đây
đa dạng các loại mặt hàng âm thanh cho bạn lựa chọn bao gồm: loa phóng thanh, loa âm trần, loa hộp, loa phát thanh, loa cột, ...
 
 
Design by techvn