Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học - giải pháp âm thanh trường học tốt nhất Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học - giải pháp âm thanh trường học tốt nhất
8.51060
Visitor
 17 lượt hôm nay
 17 lượt tuần này
 3.225 lượt trong tháng
 3.225 lượt trong năm
 3.225 lượt tất cả
1 đang trực tuyến

Lắp đặt hệ thống âm thanh trường học - giải pháp âm thanh trường học tốt nhất

Hiện nay một số trường học đang và đã được nâng cấp về mặt cơ sở hạ tầng, các trường đại học và trung học, tiểu học được cung cấp sử dụng một loạt các thiết bị giáo dục hiện đại. Từ phạm vi lớp học, giảng đường và các trung tâm học tập để phòng đa dụng, nhà hát, đấu trường và sân vận động, thường được tài trợ xây dựng với diện tích lớn. Chính vì thế  ngay tại trường học cần trang bị hệ thống âm thanh tốt để phục vụ cho nhu cầu thông báo, triển khai kế hoạch, các buổi họp hội thảo lớn, các chương trình văn nghệ, giao lưu,...
Một hệ thống âm thanh chất lượng sẽ giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu tốt hơn các kiến thức do giáo viện truyền đạt, các buổi biểu diển, hội thảo, buổi họp cũng sẽ thành công nếu như chất lượng âm thanh tốt, ko gây chói tay cho người nghe đãm bảo âm thanh truyền tốt trong cả khán phòng. 
 
 
Mỗi ngôi trường đều có thiết kế riêng khác nhau, tùy theo diện tích mỗi trường, mỗi phòng nên sẽ có các giải pháp khác nhau.
 
Tuy nhiên một số các thiết bị phải đảm bảo những yếu tố sau:
-  Các thiết bị âm thanh phải dễ sử dụng có thể kết hợp với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác như máy tính, máy chiếu,... 
-  Khi phát âm thanh không bị nhại tiếng(do echo tạo ra).
-  Âm thanh không bị sôi, có rất nhiều thiết bị luôn phát ra tiếng sôi khi không có tiếng nói, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến việc giảng dạy, sự tập trung của học sinh, sinh viên.
 
Hệ thống âm thanh trường học phải được đảm bảo một số đặc điểm sau:
 
  • Các khu vực trong trường học phải chia thành các nhóm khu vực khác nhau với các địa chi riêng biệt, và phải đảm bảo từ bất kỳ đâu chỉ cần sử dụng bàn gọi là có thể gọi đến từng vùng hoặc toàn vùng.
  • Trong điều kiện bình thường hệ thống âm thanh sẽ được phát nhạc nền phục vụ giải trí tại các khu vực có yêu cầu, hoặc dùng để phát thông báo cho các nơi cần thiết của tòa nhà. Khi phát hiện có tín hiệu báo cháy đưa vào hệ thống thì hệ thống âm thanh phải phát ra những tín hiệu âm thanh khẩn cấp đã được thiết lập từ trước. Khi có tin nhắn của bảo vệ hoặc nhân viên phòng cháy chữa cháy thì thông báo tin nhắn âm thanh đó phải được ưu tiên cao nhất. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống âm thanh sẽ được ưu tiên để hướng dẫn thoát hiểm theo chuẩn IEC 60849.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0909 834 217 để được tư vấn các giải pháp âm thanh trường học trực tiếp hoặc đến ngay văn phòng tại địa chỉ: 68B, Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận.

Xem thêm tại : giaiphapvietnam.info

 

 

Bài viết liên quan

Hệ thống âm thanh thông báo (âm thanh công cộng) cho tòa nhà
 
SƠ ĐỒ KẾT NỐI HỆ THỐNG ÂM THANH 5 VÙNG LOA
 
Thông tin về loa hộp
 
Sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn âm thanh cao cấp
 
Design by techvn